Tuyển nhân viên sale online ngành du lịch

 

L'OPEN Tuyển nhân viên sale online

L'OPEN Mến chào bạn,

Chào mừng bạn đến với L'OPEN, Bạn quan tâm đến vị trí: Tuyển nhân viên sale online của chúng tôi?

Bạn yêu thích công việc của Tuyển nhân viên sale online? Mời bạn cùng đồng hành với L'OPEN để xây dựng nên một thương hiệu mạnh, một môi trường làm việc bền vững với nhiều cơ hội phát triển cho những ai dám nghĩ dám làm, dám đột phá.

Bạn có biết sự khác biệt của nhân viên sale online của L'OPEN và công ty khác không? Đó là bạn chỉ cần trực hotline, facebook, web để chốt khách hàng có sẵn và bạn không cần phải bận tâm với việc đi tìm khách hàng mới cho công ty.

Đến với vị trí nhân viên sale online của L'OPEN, bạn sẽ có cơ hội thử sức và cọ sát với nhiều đoàn khách cá nhân phong phú từ trong nước ra nước ngoài. Một công việc đầy cảm hứng, thử thách nhưng hết sức thú vị.

Tuyển nhân viên sale online

1. Tuyển nhân viên sale online  – khách nội địa

Vị trí nhân viên sale online phụ trách thị trường khách nội địa bạn sẽ có nhiều thời gian làm việc với khách thuê xe du lịch trong nước. Bạn sẽ chuyên trách tư vấn và sắp xếp các chuyến xe được khách thuê đi tại TPHCM và từ TPHCM đi các tỉnh thành khác.

Với công việc này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm về tuyến điểm du lịch, biết tính cự ly, cung đường, rành địa lý địa hình khu vực Miền Trung và Miền Nam

2. Tuyển nhân viên sale online – khách đi Campuchia

Vị trí nhân viên sale online phụ trách thị trường khách đi Campuchia phụ trách công việc tư vấn các chuyến xe được khách thuê đi Campuchia, tham quan các kỳ quan Ăngkor, cung điện Hoàng Gia Campuchia, biển Sihanouk…

Với công việc này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm về thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu, tư vấn khách các giấy tờ thông quan, năm rõ cự ly quãng đường và thông tin du lịch cần thiết của các chương trình du lịch đi Campuchia. 

Hãy yên tâm, nếu bạn có đam mê và quyết tâm trong việc trở thành nhân viên tư vấn giỏi, thì học hỏi thông tin kinh nghiệm là không quá khó. 

3. Tuyển nhân viên sale online  –  khách Quốc Tế

Vị trí nhân viên sale online phụ trách thị trường khách Quốc Tế phụ trách công việc sắp xếp các chuyến đi của khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch hoặc dự hội nghị sự kiện, hội thảo, hội nghị, nghiên cứu khoa học…

Nếu muốn phụ trách tốt công việc này, bạn giỏi Tiếng Anh là một lợi thế, nếu bạn biết thêm ngoại ngữ khác là một điều tuyệt vời. Những kinh nghiệm khác về du lịch và cự ly cung đường bạn sẽ được đào tạo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những nhân sự chủ chốt của công ty cũng sẽ luôn theo sát và hỗ trợ bạn ngay khi bạn cần.

HỒ SƠ: Tuyển nhân viên sale online gồm

1. Đơn ứng tuyển: hãy viết về nguyện vọng, ước mơ của bản thân bạn 
2. Bản lý lịch công việc (CV): chúng tôi mong đợi bạn sẽ thể hiện tinh thần chiến đấu, trách nhiệm và khác biệt của mình. 

3. 05 tấm ảnh: 1 của cá nhân chụp riêng, 4 tấm chụp ở nhiều bối cảnh khác nhau: cùng gia đình, bạn bè, khi đi chơi, đi du lịch …

Mọi thông tin gởi về email: longopenceo@gmail.com

Lương thưởng và các chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin. Chúc bạn luôn sức khỏe và sớm đạt được giấc mơ của mình!

CEO Long Open 
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *