Thuê Xe Hợp Đồng Tháng điều cần lưu ý

 

Thuê Xe Hợp Đồng Tháng kinh nghiệm tặng bạn

L'OPEN mến chào bạn,

Bạn đang cần Thuê Xe Hợp Đồng Tháng, bạn muốn chọn hãng xe du lịch uy tín để đồng hành cùng công ty mình trong kế hoạch sắp tới. Vậy bạn cần làm gì? Thuê Xe Hợp Đồng Tháng có gì quan trọng cần lưu ý? hôm nay L'OPEN sẽ cùng bạn phân tích để bạn hiểu thêm về những kinh nghiệm khi muốn thuê xe. Mời bạn tham khảo ngay sau đây nhé.

thue-xe-hop-dong-thang

Thuê Xe Hợp Đồng Tháng – Bạn muốn chọn xe gì?

Khi Thuê Xe Hợp Đồng Tháng, điều đầu tiên bạn nên làm là xác định xem chính xác mình cần hợp đồng xe bao nhiêu chỗ. L'OPEN có đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, vì thế việc chọn đúng loại xe sẽ giúp chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn chu đáo và cụ thể hơn.

Thuê Xe Hợp Đồng Tháng – lịch bạn yêu cầu như thế nào?

Lịch chạy xe hàng ngày là mấu chốt rất quan trọng khi Thuê Xe Hợp Đồng Tháng. Lịch đón này thể hiện các mục như: xe đón lúc mấy giờ, tại đâu, chạy các tuyến đường nào…

thue-xe-du-lich-1-thang (3)

Mấy giờ thì xe sẽ đón lượt về vào buổi chiều, hay buổi tối, công ty bạn có thường tăng ca không…. Dựa vào lịch này L'OPEN sẽ dự trù thời gian, số km và nhiên liệu tiêu hao  để tính toán mức giá chính xác nhất để gởi cho bạn.

Thuê Xe Hợp Đồng Tháng – mỗi tháng bạn dùng xe bao nhiêu ngày?

Thông thường Thuê Xe Hợp Đồng Tháng, xe sẽ làm việc 26 ngày/ 1 tháng. Những ngày chủ nhật khách không dùng xe. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khách dùng xe cả tháng chỉ nghỉ 1 ngày, có công ty chỉ dùng xe 22 ngày/ tháng.

Vậy bạn muốn Thuê Xe Hợp Đồng Tháng với loại xe nào, lịch ra sao, dùng xe bao nhiêu ngày… Mời bạn ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ theo mẫu  hoặc liên hệ hotline  ngay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

thue-xe-du-lich-1-thang (2)

Hãng xe du lịch L'OPEN

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hãng xe du lịch L'OPEN trên mạng theo các từ khóa sau:

Thuê Xe Hợp Đồng Tháng
thue xe hop dong thang
cho Thuê Xe Hợp Đồng Tháng
cho thue xe hop dong thang
cần Thuê Xe Hợp Đồng Tháng
can thue xe hop dong thang
dịch vụ Thuê Xe Hợp Đồng Tháng
dich vu thue xe hop dong thang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *