Thuê Xe Du Lịch

Hãng Xe Du Lịch L’Open chuyên cho Thuê Xe Du Lịch TP.HCM uy tín, chất lượng và có quy mô lớn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 34– 45 chỗ tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có trên hơn 10 năm phục vụ trong nghành Thuê Xe Du Lịch TPHCM là đã có Thương Hiệu L’Open được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc với giá cả hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí Khách Hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ TP.HCM 

thue xe du lich tp.hcm 16 cho
Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ

Thuê xe du lịch Tp.HCM là một trong những hãng xe cho thuê xe uy tín tại Sài Gòn, Hãng xe du lịch L’Open sở hữu nhiều loại xe 16 chỗ đời mới nhất từ nhiều đối tác nhà xe lớn như: Limousine Ford Transit, Mercedes Sphnter,… Quan trọng phù hợp cho những chuyến tham quan du lịch gia đình hay những chuyến công tác.

Bên cạnh đó chúng tôi đón khách từ TP.HCM chúng tôi còn nhận cho thuê xe du lịch 16 chỗ đưa đón tại tất cả các tỉnh ngoại thành. Với đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0937.67.45.380912.451.519 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi Giảm 10% ngay hôm nay. Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp, đơn vị lữ hành hoặc Cá nhân có nhu cầu thuê xe. Chúng tôi luôn đảm bảo giá tốt nhất hợp lý.

Cho Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ TP.HCM

thue xe du lich tp.hcm 29 cho
Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ

Thuê xe du lịch Tp.HCM là một trong những hãng xe cho thuê xe du lịch với nhiều dòng xe chất lượng cao như: Hyundai, Toyota, Samco Isuzu, Thaco Town… Chuyên phục vụ khách du lịch và khách hàng tư nhân. Dịch vụ cho thuê xe chúng tôi luôn dành cho khách hàng thuê xe nhiều ưu đãi tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ tài xế lái xe của chúng tôi luôn được chọn lựa kỹ lưỡng và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, luôn vui vẻ phục vụ khách hàng và du khách trên mọi hành trình.

Ngoài ra chúng tôi còn khuyên mãi Giảm 10% cho khách hàng thuê xe du lịch 29 chỗ đi Đà Lạt, thuê xe du lịch 29 chỗ Vũng Tàu, thuê xe du lịch 29 Chỗ đi Phan Thiết … và thuê xe đi đưa đón tại các tỉnh ngoại thành.

Cho Thuê Xe Du Lịch 34 Chỗ TP.HCM

 thue xe du lich tphcm 34 cho
Thuê Xe Du Lịch 34 Chỗ

Thuê xe du lịch Tp.HCM là một trong những hãng xe cho thuê xe du lịch uy tín tại TP.HCM, vì vậy giá thuê xe du lịch 34 chỗ tại TP.HCM luôn khuyến mãi Giảm 10% dành cho Khách hàng thuê xe du lịch lữ hành và khách hành tư nhân.

Hãng xe cung cấp nhiều dòng xe du lịch 34 chỗ cho thuê đời mới nhất với nội thất, hệ thống tiện nghi thích hợp cho việc vừa giải trí vừa nghĩ ngơi ngay bên trong xe. Ngoài việc đội ngũ tài xế lái xe của chúng tôi luôn được đạo tạo thường xuyên, có kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ du khách trên những hành trình, thông thạo tiếng anh chuyên nghiệp.

Chúng tôi còn nhận hợp đồng cho thuê xe du lịch 34 Chỗ theo tháng hoặc cho thuê xe 34 Chỗ đưa đón khách du lịch với giá tốt nhất tại TPHCM.

Cho Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ TP.HCM

thue xe du lich tphcm 45 cho
Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ

Thuê xe du lịch Tp.HCM do nhu cầu đi lại ngày càng tăng hãng xe nâng cao dòng xe cao cấp 45 chỗ như: Hyundai Universe, Hyundai Space, Hyundai Areo Town. Đáp ứng được nhu cầu Quý Khách cho thuê xe du lịch 45 chỗ rộng khắp Khu Vực TP.HCM và các tỉnh ngoại thành. Với mức giá cho thuê xe 45 chỗ với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Ngoài việc đội ngũ tài xế lái xe của chúng tôi luôn được đạo tạo thường xuyên, có kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ du khách trên những hành trình, thông thạo tiếng anh chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận cho thuê xe du lịch 45 Chỗ tham quan du lịch, cho thuê xe 45 chỗ dành cho các đơn vị du lịch lữ hành,… Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi Giảm 10% khi Quý Khách đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Hãy Lựa Chọn Hãng Xe Du Lịch L’Open 

Giá thuê xe du lịch đặc biệt luôn cạnh tranh.

Xe đẹp đời mới, chất lượng, sạch sẽ, thoáng mát, thoải mái.

Lái xe nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình.

Giao dịch tại địa chỉ khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian đi lại.

Tư vấn viên, điều hành xe tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Ưu Điểm Khách Hàng Khi Thuê Xe Du Lịch :

– Giá xe do đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.

– Giá thuê xe du lịch này có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

– Giá xe do đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.

Hãy đến với Hãng Xe Du Lịch L’Open bạn sẽ cảm nhận sự tiện lợi đẳng cấp, tính chuyên nghiệp từ cái cách bạn được phục vụ cho đến dịch vụ qua những chiếc xe của chúng tôi cung cấp.