Kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe du lịch tại tphcm các ngày nghỉ lễ

Những ngày nghỉ lễ thường là sự kiện quan trọng của cả nước, mong muốn tìm nơi cho thuê xe du lịch tại tphcm để đưa cả gia đình đi chơi đâu đó là tâm lý chung của hầu hết mọi người, vì vậy để tận hưởng cả ngày nghỉ lễ thì bạn nên tính toán hợp lý cho chuyến đi và đặt trước các dịch vụ.

thuê xe du lịch tại TPHCM chọn xe phù hợp với số lượng hành khách)

Thuê xe du lịch tphcm

Khi bắt đầu nghĩ về chuyến đi, bạn nên xác định chính xác số người sẽ đi với mình, để chọn xe bao nhiêu chỗ ngồi, rồi chọn hãng xe. Dưới đây là một số cỡ xe phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  • Đi từ 4 đến 7 người: bạn nên chọn thuê một chiếc xe gia đình 7 chỗ, hiện trên thị trường cho  thuê xe du lịch tại TPHCM có các dòng xe là: Toyota Altis, Toyota Inova.
  • Đi từ 7 đến 16 người: thuê xe 16 chỗ là hợp lý nhất, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại TPHCM có các dòng xe là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter,
  • Đi từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất là một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho  thuê xe du lịch tại TPHCM  có các dòng xe là: Huyndai County
  • Đi theo đoàn: bạn có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45-50 chỗ ngồi. hiện trên thị trường cho  thuê xe du lịch tại TPHCM có các dòng xe là: AERO SPACE, HI-CLASS, UNIVER

Một lưu ý nhỏ khi  thuê xe du lịch tại TPHCM là bạn nên thuê xe sao cho dư 2-5 chỗ ngồi để cho xe thoáng hơn, và cũng có thể dung để đồ đạc hành lý, hoặc làm chỗ ngã lưng cho những ai bị say xe…

Khi thuê xe du lịch tại TPHCM ngày nghỉ lễ, bạn nên chọn một công ty cho thuê xe du lịch có uy tín

Thuê xe du lịch tphcm

Khi  thuê xe du lịch tại TPHCM ngày nghỉ lễ, bạn nên chọn một công ty cho thuê xe du lịch có uy tín, có thể đáp ứng các yêu cầu:

  • Một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Một nhân viên điều hành xe du lịch ngày nghỉ lễ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ và chính xác nhất.
  • Về chất lượng dịch vụ, nên chọn xe đời mới, sạch sẽ, có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, hệ thống âm thanh, ti vi,…

Giá thuê xe du lịch vào ngày nghỉ lễ sẽ rất cao, vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ, nó phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe và luôn đi cùng chất lượng dịch vụ thuê xe.Cách tốt nhất là bạn nên dò hỏi giá những công ty cho thuê xe mà bạn biết. Hoặc có thể tìm trên internet để biết giá sơ bộ, sau đó gọi điện để trao đổi chi tiết.

Vào ngày lễ, các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại tphcm không chỉ tăng giá, mà nếu đặt trễ có khi lại không còn xe để đặt, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe gia đình. Cho nên, để đảm bảo có một chiếc xe vừa ý nhất để vi vu thì bạn nên đặt thuê xe trước đó khoảng 1 tháng.

Thêm nữa, khi thuê xe, bạn nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin của xe, đến xem xe trực tiếp rồi mới ký hợp đồng thuê xe.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

HÃNG XE DU LỊCH L'OPEN

Hotline:  0937.67.45.38 – 0981.660.769 

Email : info@lopenco.com

Tầng 7, Tòa nhà GIC, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM 

Tel: 0866.864.129 Fax: 08.6291.4745

 

Kim Châu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *