Lưu ý khi thuê xe 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi thành phố Hồ Chí Minh. Và bạn đang cần tìm thông tin thuê xe 45 chỗ TPHCM để chuẩn bị cho chuyến đi.

Vậy Làm sao để chọn được một chiếc xe 45 chỗ thật ưng ý? Làm sao có một mức giá phải chăng hợp lý? Và làm sao để đảm bảo xe thật sự chất lượng, tài xe thân thiện, vui vẻ?

Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau đây nhé: 

Khi thuê xe 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh nên chọn xe tốt

Khi thuê xe 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh nên chọn xe tốt.

Khi thuê xe 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên biết rằng thường có 2 loại xe khác nhau và nó sẽ thích hợp cho tính chất đoàn khách và số lượng thành viên trên đoàn.

Loại thứ nhất là xe 45 chỗ Univer, đây là dòng xe cao cấp nhất, đời mới nhất và luôn đạt chuẩn cao về tính tiện nghi  thoải mái.

Loại thứ 2 là xe 45 chỗ Space, đây là dòng trung cấp, là dòng xe đã qua sử dụng một vài năm, tiện nghi và chất lượng ở mức chuẩn trung bình. Tất nhiên máy lạnh, và các dịch vụ giải trí như máy nghe nhạc, micro vẫn còn hoạt động tốt.

Để dễ dàng hơn, bạn nên cho nhà cho thuê biết đoàn của bạn có những yêu cầu nào, có khách mời là VIP hay không, họ sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe 45 chỗ tốt nhất cho đoàn.

Nếu muốn đảm bảo thuê được chiếc xe chất lượng tốt nhất, bạn nên chọn những xe đời mới nhất. Đó là những xe chỉ mới được sản xuất và đưa vào sử dụng 2-3 năm trở lại. động cơ, nội thất và tiện nghi đều còn mới nguyên.

Vậy làm sao để chắc chắn bạn đã có được chiếc xe như ý? Theo quy trình tư vấn, nhân viên công ty cho thuê sẽ gởi đầy đủ thông tin hình ảnh về xe nội thất trong ngoài qua email, zalo hoặc Facebook để bạn xem trước và có thể kiểm chứng khi lên xe. Nếu vì một lý do nào đó: khách động, nhân viên tư vấn quên chưa gởi bạn hãy nhắc nhở và đảm bảo xem được hình thật của xe trước khi xác nhận đặt chính thức nhé.

Thuê xe 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh nên đặt thuê sớmThuê xe 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh nên đặt thuê sớm

Đối với việc cho thuê xe 45 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên quyết định đặt xe sớm. Quyết định sớm không chỉ giúp phía cho thuê có những sắp xếp loại xe tốt nhất cho bạn mà qua đó bạn cũng nhận được mức giá thuê xe ưu đãi hơn.

Quan trọng hơn, thời điểm ra quyết định thuê xe càng sớm bạn sẽ càng thảnh thơi để lo nhiều việc khác như công việc hàng ngày, chăm sóc cho gia đình, chuẩn bị vật dụng, tư trang … cho chuyến đi. Đừng để việc ra quyết định trễ khiến bạn phân tâm ảnh hưởng đến những điều quan trọng khác bạn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

HÃNG XE DU LỊCH L'OPEN

Hotline:  0937.67.45.38 – 0981.660.769 

Email : info@lopenco.com

 Tầng 7, Tòa nhà GIC, số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM ​

Tel: 0866.864.129 Fax: 08.6291.4745

 

Kim Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *