Thuê Xe 29 chỗ đi Nha Trang bí kíp chọn xe

Thuê Xe 29 chỗ đi Nha Trang hãy làm “Lữ khách thông thái"

L'OPEN mến chào bạn,

Bạn đang muốn Thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang, bạn băn khoăn làm sao để thuê được xe 29 chỗ tốt nhất cho chuyến đi đáng mong đợi này.

Hôm nay L'Open xin gởi đến các bạn những kinh nghiệm của bản thân để bạn thực sự là những “ người tiêu dùng thông minh” trong việc Thuê Xe 29 Chỗ Đi Nha Trang.

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tphcm

 Thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang bạn cần xe hiện đại mới nhất

Tại sao vậy? thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang bạn sẽ di chuyển một đoạn đường khá dài. Thông thường thời gian để bạn di chuyển trong hành trình khoảng từ 10-12 giờ tùy theo tình hình giao thông.

Bên cạnh đó đoạn đường di chuyển cũng khá khó khăn do quốc lộ 1A đang trong quá trình thi công. Như vậy thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang đời mới sẽ giúp bạn có một chuyến hành trình thoải mái hơn.

Ngoài ra thì một chiếc xe hiện đại với nhiều tiện ích giải trí cũng rất đáng để bạn lưu tâm trong lúc thuê xe. Hiện nay loại xe 29 chỗ tốt là loại xe SAMCO. Gía loại xe này hơi cao hơn so với các loại xe khác nhưng bạn sẽ cảm thấy xứng đáng khi thuê dòng xe này.

thuê xe du lịch ở Phan thiết Mũi Né

Thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang bạn cần có kế hoạch rõ ràng

Vậy việc lên kế hoạch sẽ giúp bạn dễ dàng và chính xác trong quá trình chuẩn bị. Việc thuê xe chỉ chiếm một phần nhỏ thời gian của bạn nếu bạn tìm hiểu về đời xe, phương thức thuê, giá thuê… thông qua mạng hoặc điện thoại hỏi trước. Khi đã thích chiếc xe nào thì bạn nên đặt xe ngay để giữ chỗ. Như vậy kế hoạch của bạn sẽ trọn vẹn hơn.thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang

Thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang tìm hiểu thông tin về điểm đến

Khi Thuê xe 29 chỗ đi Nha Trang bạn nên tìm hiểu về những gì cần chuẩn bị và những đặc điểm của nơi đến. Vì chuyến đi của bạn không thể trọn vẹn nếu bạn không thể khám phá hết những địa điểm nổi tiếng hoặc những món ăn đặc trưng ở nơi đó.

Những thông tin này bạn có thể tìm hiểu qua mạng hoặc qua những tài xế mà bạn sẽ đồng hành. Với kinh nghiệm và thường xuyên di chuyển giữa các nơi sẽ làm cho bác tài nắm rõ những điạ điểm thú vị và bổ ích cho bạn.

Hy vọng rằng bạn đã vững tin cho chuyến hành trình của bạn vì đã có kinh nghiệm Thuê Xe 29 Chỗ Đi Nha Trang.

Hãy mang ba lô lên và bắt đầu chuyến hành trình thôi nào.

Nếu cần thêm thông tin về  việc Thuê Xe 29 Chỗ Đi Nha Trang, Mời bạn ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ theo mẫu hoặc liên hệ hotline  ngay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.
Mến chúc bạn luôn sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Hãng Xe Du Lịch L'OPEN

thuê xe du lịch ở Phan thiết Mũi Né

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hãng Xe Du Lịch L'OPEN trên mạng theo các từ khóa sau:

Thuê Xe 29 Chỗ Đi Nha Trang
Thue Xe 29 Cho Di Nha Trang
cho Thuê Xe 29 Chỗ Nha Trang
cho Thue Xe 29 Cho  Nha Trang
dịch vụ Thuê Xe 29 Chỗ Đi Nha Trang
dich vu Thue Xe 29 Cho Di Nha Trang

Related Post

154 thoughts on “Thuê Xe 29 chỗ đi Nha Trang bí kíp chọn xe

 1. cảm ơn LOPEN đã bố trí chu đáo cho chuyến đi nha trang của đoàn vừa qua. cả đoàn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty. có dịp đi đâu cần xe bên em sẽ tiếp tục hợp tác với bên anh. rất mong tiếp tục nhận được dịch vụ tốt từ công ty.

 2. Hi lopen. mình vừa gửi email lịch trình thuê xe 29 chỗ đi nha trang vào đầu tháng 7 báo giá giúp mình nhé. cảm ơn lopen

 3. Mình muốn thuê xe 29 chỗ đi Nha trang, lịch trình cụ thể đã gửi qua email. báo giá giúp mình nhé.
  thanks lopen.

  1. Cảm ơn  anh Hải  đã để lại tin nhắn, anh  vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh !

  1. Cảm ơn chị Minh đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị !


 4. Minh co ba chi lan truoc thue xe o day ve khen rat nhieu, nen hom nay minh muon hoi thue xe 29 cho di nha trang 3n2d bao gia giup minh. cam on lopen

  1. Cảm ơn chị Trang đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ

  1. Cảm ơn anh Long đã để lại tin nhắn,  anh vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh !

  1. Rất cảm ơn anh Duy nhận được đánh giá của anh L’OPEN rất vui. Chúng tôi sẽ luôn đầu tư tốt hơn nữa vào dịch vụ và chất lượng xe để những chuyến đi tiếp theo vẫn luôn được đảm bảo sự thoải mái và yên tâm. Chúc anh luôn sức khỏe và thành công. Thân mến!


 5. Tôi hỏi thuê xe 29 và 45 chỗ đưa cán bộ trong cơ quan đi nha trang nghỉ dưỡng. lOpen vui lòng báo giá giúp

  1. Cảm ơn anh Đức Trí đã để lại tin nhắn, anh vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh

  1. Cảm ơn chị Hoa  đã để lại tin nhắn,  chị  vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị


 6. Xe 29 chỗ đi nha trang 3 ngày 2 đêm giá là bao nhiêu vậy anh ? ưu tiên xe mới, tài xế có kinh nghiệm giúp vì đoàn có nhiều trẻ em và người già. cảm ơn anh.

  1. Cảm ơn chị Thương đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. L’OPEN hiện có dòng xe 29 chỗ đời mới nhất Samco Isuzu, chị yên tâm nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị


 7. Anh ơi, xe 29 chỗ đi nha trang 3n2d thì giá bao nhiêu anh ? báo giá sớm giúp em để bên em tính toán chi phí chia ra cho các bạn.cảm ơn anh.

  1. Cảm ơn anh Thành đã để lại tin nhắn, anh vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh

 8. Chào Long, tôi ở Q8 muốn thuê xe 29 chỗ đi nha trang 17/6 đến 19/6. Giá đi 3 ngày 2 đêm như vậy là bao nhiêu thế ?


 9. Cậu báo giá giúp tôi, đoàn tôi đón khách quốc tế ở sân bay đi công tác ở nha trang đón sân bay ngày 14/6 đi nha trang đến 16/6 về Sài Gòn, 17/6 đi nội thành sài gòn, 18/6 tiễn sân bay.


 10. Mình ở Hà Nội, 22-6 mình vào Sài Gòn công tác và có dự tính Nha Trang-Đà Lạt từ 22/6-25/6, cho mình biết giá với

  1. L’OPEN chưa nhận được email, chị Hiền kiểm tra giúp xem gởi đúng email không chị nhé info@lopenco.com. L’OPEN cũng sẻ gởi 1 email để kết nối vào vào email chị đăng ký vào hệ thống. Cảm ơn chị nhiều


 11. mình rất thích đi xe bên Long open. cần xe đi đâu mình chỉ có gọi cho lopen thôi. các bạn làm việc rất nhiệt tình và nhanh nhẹn.


 12. chuyến đi rất hoàn hảo. cảm ơn anh long open đã hỗ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn xe cũng như đăt dịch vụ khách sạn cho đoàn. sắp tới cần xe đi đâu mình sẽ liên hệ tiếp với anh long. cảm ơn anh và L'OPEN rất nhiều.

  1. Rất cảm ơn chị Hoài. nhận được đánh giá của chị,  L’OPEN rất vui. Chúng tôi sẽ luôn đầu tư tốt hơn nữa vào dịch vụ và chất lượng xe để những chuyến đi tiếp theo vẫn luôn được đảm bảo sự thoải mái và yên tâm.

   Chúc  chị  luôn sức khỏe và thành công.

   Thân mến!


    


 13. 30/6-3/7 sài gòn nha trang , với chương trình đi nha trang như vậy mà thuê xe 29 chỗ thì giá bao nhiêu vậy anh long open?


 14. Em cần thuê 1 xe 29 chỗ đi Nha trang 3n2d nhờ lopen báo giá giúp. ưu tiên xe mới, tài xế có kinh nghiệm dùm em. cảm ơn anh.

  1. Cảm ơn chị Tâm đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị.


 15. chuyến đi thành công tốt đẹp, cảm ơn L’OPEN đã đồng hành hỗ trợ đoàn trong suốt chuyến đi. có dịp đi đâu cần xe bên mình sẽ lại liên hệ. hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự phục vụ chu đáo từ công ty. chúc công ty ngày càng phát triển.
  Thân
  Đình Ngọc

  1. Rất cảm ơn anh Ngọc. nhận được đánh giá của anh, L’OPEN rất vui. Chúng tôi sẽ luôn đầu tư tốt hơn nữa vào dịch vụ và chất lượng xe để những chuyến đi tiếp theo vẫn luôn được đảm bảo sự thoải mái và yên tâm.

   Chúc anh luôn sức khỏe và thành công. Thân mến!

    

  1. Cảm ơn chị Oanh đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị . 

    

  1. Cảm ơn  anh Hùng đã để lại tin nhắn, anh vui lòng cho biết là muốn đi mấy ngày và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh. 

  1. Cảm ơn Anh Tuấn đã để lại tin nhắn, Anh vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh. 

  1. Cảm ơn chị Ánh Nguyêtj  đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị. 

  1. Cảm ơn anh Lộc đã để lại tin nhắn,  anh vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh. 


 16. Mình bên công ty Đất Việt, cần thuê xe 29 chỗ đi TPHCM -Nha trang- TPHCM 8 ngày 7-14/7. giá là bao nhiêu vậy


 17. chào lopen. tôi cần thuê 1 xe 29 chỗ đi nha trag 4 ngày đón ở 19 bình đình túy bình thạnh. vui lòng báo giá giúp. cảm ơn add.

  1. Cảm ơn chị Thảo Na đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị.

  1. Cảm ơn chị Hồng Trang đã để lại tin nhắn, chị vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị

  1. Rất cảm ơn chị Phương Mai. nhận được đánh giá của chị L’OPEN rất vui. Chúng tôi sẽ luôn đầu tư tốt hơn nữa vào dịch vụ cũng như chất lượng xe để những chuyến đi tiếp theo vẫn luôn được đảm bảo sự thoải mái và yên tâm.
   Chúc chị luôn sức khỏe và thành công.
   Thân mến!


 18. Em cần 1 xe 29 chỗ đi Ninh Kiều, Cần Thơ 1 ngày 1 đêm cần tài xế rành các điểm du lịch và rành đường, cho biết giá là bao nhiêu

  1. Cảm ơn anh Thanh Dương đã để lại tin nhắn,  anh  vui lòng cho biết là muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh.

    


 19. mình rất thích đi xe bên Long open. cần xe đi đâu mình chỉ có gọi cho lopen thôi. các bạn làm việc rất nhiệt tình và nhanh nhẹn.


 20. chuyến đi rất hoàn hảo. cảm ơn anh long open đã hỗ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn xe cũng như đăt dịch vụ khách sạn cho đoàn. sắp tới cần xe đi đâu mình sẽ liên hệ tiếp với anh long. cảm ơn anh và L'OPEN rất nhiều.


 21. Xe 29 chỗ đi Nha trang 3 ngày 2 đêm giá là bao nhiêu vậy anh ? ưu tiên xe mới, tài xế có kinh nghiệm giúp vì đoàn có nhiều trẻ em và người già. cảm ơn anh.

  1. Cảm ơn chị Ngọc Bích đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị


 22. Anh ơi, xe 29 chỗ đi Nha trang thì giá bao nhiêu anh ? báo giá sớm giúp em để bên em tính toán chi phí chia ra cho các bạn.cảm ơn anh.

  1. Cảm ơn anh Dien đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là anh muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh


 23. Tôi hỏi thuê xe 29 và 45 chỗ đưa cán bộ trong cơ quan đi Nha trang nghỉ dưỡng. lOpen vui lòng báo giá giúp

  1. Cảm ơn anh Thuận Phát đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là anh muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh

 24. cảm ơn LOPEN đã bố trí chu đáo cho chuyến đi Nha trang của đoàn vừa qua. cả đoàn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty. có dịp đi đâu cần xe bên em sẽ tiếp tục hợp tác với bên anh. rất mong tiếp tục nhận được dịch vụ tốt từ công ty.

  1. Cảm ơn chị Mai Linh đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị

 25. Minh co ba chi lan truoc thue xe o day ve khen rat nhieu, nen hom nay minh muon hoi thue xe 29 cho di Nha trang 3n2d bao gia giup minh. cam on lopen

  1. Cảm ơn chị Hương đã để lại tin nhắn vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị

  1. Cảm ơn chị Phương Vy đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị

  1. Cảm ơn anh khanh đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là anh muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh


 26. Tài xế và xe rất Ok, buổi trưa quên mời bác tài dự tiệc với đoàn, cho mình gởi lời xin lỗi nhé

  1. Cảm ơn anh Trần Hưng đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là ạnh muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh


 27. muốn thuê xe du lịch29 chỗ đi từ tp HCM đến Nha Trang. thời gian xuất phát 23h ngày 23/08 từ HCM -> Nha Trang 23h 24/08 từ Nha Trang đến SG giá bao nhiêu
   

 28. Chào anh Long,

  Cảm ơn anh đã hỗ trợ tổ chức một chuyến đi Nha Trang thú vị vừa qua, anh em đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Hãng xe.
  Khi có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tiếp tực hợp tác với bên anh.
  Rất mong tiếp tục nhận được dịch vụ tốt từ phía Công ty.
   


 29. Cho e hỏi giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM sau đó về Huyện Gò Dầu Tỉnh Tây Ninh đón người rồi mới đi Nha Trang 2ngày 1 đêm thì giá thuê xe la bao nhiêu vậy ạ?

  1. Cảm ơn chị Như Quỳnh đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị


 30. Chào anh chị, cho em xin báo giá thuê xe du lịch 29 chỗ đi từ tphcm đến Nha Trang được không? Đi tầm 3 ngày Gia đình e khoảng 25 người. Em cám ơn ạ

  1. Cảm ơn chị Thu Dung đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị


 31. 31/8 : cần 1 xe du lịch 29 chỗ tpHCM đi Nha trang 1 chiều. 5/9 Nha trang cần 1 xe 7 chỗ đi Đà Lạt 1 chiều. 10/9 đến 13/9 cần 1 xe 29 chỗ đi Châu Đốc. 2 xe này giá thế nào hả công ty

  1. Cảm ơn chị cẩm hà đã để lại tin nhắn vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị


 32. mến chào công ty, em muốn thuê xe 29 chỗ từ TPHCM – Nha trang ngày 24/8, đi 2 ngày giá là bao nhiêu thế


 33. Vừa rồi mình có thuê 1 xe 45 chỗ của L'OPEN để đi Nha trang Xe rất tốt, chất lượng, tài xế phục vụ nhiệt tình lắm

  1. Cảm ơn anh Phú Quảng đã để lại tin nhắn,vui lòng cho biết là anh muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh


 34. Tài xế bên L'OPEN rất vui vẻ và nhiệt tình, xe rất chất lượng, đoàn mình rất hài lòng vì đã chọn L'OPEN

 35. Sau chuyến tham quan Nha Trang ngày 21-22/7,Mình rất hài lòng cách phục vụ chu đáo của nhân viên công ty rất hài lòng. Đoàn xin chân thành cám ơn Anh Tài Xế và em phụ xế. Kính chúc công ty nhiều sức khoẻ và ngày càng thành công hơn nữa.

  1. Cảm ơn chị Trâm đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là chị muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ chị

  1. Cảm ơn anh Hoàng Phúc đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là anh muốn đi ngày nào và đón ở đâu nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh

  1. Cảm ơn anh Thanh Chương đã để lại tin nhắn, vui lòng cho biết là anh muốn đi ngày nào và đi trong mấy ngày nhé. Mong sớm nhận được hồi âm từ anh

 36. ngày 29/8 – 1/9 tôi có thuê 1 xe 29 chỗ của Hãng Xe Du Lịch L'OPEN đi Nha trang cùng gia đình, xe rất tốt, chất lượng, tài xế chạy rất cẩn thật, chậm nhưng đảm bảo được thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *