Đi Sihanoukville từ Hà Tiên điều cần biết

Đi Sihanoukville từ Hà Tiên điều cần biết

L’OPEN mến chào bạn

Bạn sắp có một chuyến du lịch đi Sihanouk từ Hà Tiên, bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi tới. Dưới đây L’OPEN xin giới thiệu bạn một số kinh nghiệm để có chuyến đi thêm trọn vẹn và nhiều ý nghĩa

Đi Sihanouk Ville  từ Hà Tiên nên đi phương tiện nào

Nếu bạn chưa quen đường đi, bạn nên đi xe buýt. Có hai tuyến xe buýt chất lượng cao chạy tuyến đường này và có xe trung chuyển từ thị xã Hà Tiên ra cửa khẩu cho bạn. Nhân viên các hãng xe này cũng nhận luôn nhiệm vụ làm thủ tục cho các bạn ở cả hai cửa khẩu.

Ben cạnh đó, nếu bạn muốn tự do về giờ giấc, bạn muốn có những trải nghiệm mới, bạn có thể thuê xe ở các dịch vụ tại đây. Bạn hãy lưu ý là thuê xe chất lượng để có chuyến đi thoải mái nhất.

Đi Sihanoukville từ Hà Tiên

Đi Sihanouk Ville  từ Hà Tiên nên ở khách sạn nào

Nhìn chung khách sạn ở Sihanouk Ville không được tiện nghi như ở Việt Nam nhưng cũng đáp ứng được một số nhu cầu ăn nghỉ của các bạn.

Tuy nhiên các bạn lưu ý không nên thuê phòng ở nhà nghĩ hay các khách sạn 1 sao vì không đảm bảo được an ninh cũng như chất lượng dịch vụ. Các bạn nên thuê khách sạn 2 sao ở là vừa, và nếu có nhu cầu thì hãy thuê những khách sạn cao cấp hơn.

Khách sạn ở đây có một điểm khác so với ở Việt Nam, vì tất cả các phòng đều dùng quạt. Tuy nhiên giá phòng ở đây khá thấp nên có thể chấp nhận được.

Ăn uống ở Sihanoukville Campuchia

Đi Sihanouk Ville  từ Hà Tiên tham quan những điểm nào

Muốn tham quan Sihanouk  các bạn có thể đến quảng trường Sihanouk, nơi có tượng đài độc lập và một công viên nhỏ, rất phù hợp cho các bạn thích tản bộ cũng như chụp hình lưu niệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dạo quanh một vòng thanh phố để cảm nhận được sự thanh bình của vùng đất này.

Và tất nhiên có một điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Sihanouk Ville đó là tấm biển. Có rất nhiều bãi tấm ở đây cho bạn lựa chọn như  Ochheuteal,  Victory, Sokha,  Independence. Được đấm mình trong biển xanh nắng vàng nơi đây và thưởng thức hải sản sau mỗi giờ tấm  có lẻ không còn gì tuyệt vời bằng.

Trên đây là một số thông tin về cần biết về chuyến đi Sihanouk từ Hà Tiên. Chúc các bạn có một chuyến đi nhiều niềm vui trong thơi gian tới.

Đi Phnom Pênh mua gì làm quà?

P/S

Nếu trong trường hợp bạn muốn có một chuyến đi thoải mái nhất, hãy liên hệ với L'OPEN để thuê luôn 1 chuyến xe đi Campuchia và bạn có thể toàn quyền quyết định lịch trình và thời gian của mình.

L'OPEN hiện là hãng xe hàng đầu TPHCM về dịch vụ cho thuê xe đi Campuchia. Chúng tôi luôn hân hạnh hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên những chặng đường khám phá mới mẻ tại vương quốc Campuchia.

Mến chúc bạn luôn có những chuyến đi tuyệt vời và hạnh phúc!

Hãng Xe Du Lịch L'OPEN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *