Cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại TPHCM hãy lưu ý

Nơi Cho thuê xe ô tô 45 chỗ TPHCM chuyên nghiệp

L’OPEN mến chào bạn,

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến của công ty mình Và bạn đang cần tìm thông tin cho thuê xe  ô tô 45 chỗ tại TPHCM để chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng này.

Vậy Làm sao để chọn được một chiếc xe  ô tô 45 chỗ thật ưng ý? Làm sao có một mức giá phải chăng hợp lý? Và làm sao để đảm bảo xe thật sự chất lượng, tài xe thân thiện, vui vẻ?

Mời bạn cùng đồng hành với những chia sẻ tiếp theo của L’OPEN nhé.

cho-thue-xe-o-to-45-cho-tai-tphcm

Cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại TPHCM – chọn xe nào cho tốt

Khi thuê xe ô tô 45 chỗ, bạn nên biết rằng thường có 2 loại xe khác nhau và nó sẽ thích hợp cho tính chất đoàn khách và số lượng thành viên trên đoàn.

Loại thứ nhất là xe ô tô 45 chỗ Univer, đây là dòng xe cao cấp nhất, đời mới nhất và luôn đạt chuẩn cao về tính tiện nghi  thoải mái.

Loại thứ 2 là xe ô tô 45 chỗ Space, đây là dòng trung cấp, là dòng xe đã qua sử dụng một vài năm, tiện nghi và chất lượng ở mức chuẩn trung bình. Tất nhiên máy lạnh, và các dịch vụ giải trí như máy nghe nhạc, micro vẫn còn hoạt động tốt.

Để dễ dàng hơn, bạn nên cho chúng tôi biết đoàn của bạn có những yêu cầu nào, có khách mời là VIP hay không. L’OPEN sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe 45 chỗ tốt nhất cho đoàn.

Dịch vụ cho thuê xe 50 chỗ

Nếu muốn đảm bảo thuê được chiếc xe chất lượng tốt nhất, bạn nên chọn những xe đời mới nhất. Đó là những xe chỉ mới được sản xuất và đưa vào sử dụng 2-3 năm trở lại. động cơ, nội thất và tiện nghi đều còn mới nguyên.

Vậy làm sao để chắc chắn bạn đã có được chiếc xe như ý? Theo quy trình tư vấn, nhân viên L’OPEN sẽ gởi đầy đủ thông tin hình ảnh về xe nội thất trong ngoài qua email, zalo hoặc Facebook để bạn xem trước và có thể kiểm chứng khi lên xe. Nếu vì một lý do nào đó: khách động, nhân viên tư vấn quên chưa gởi bạn hãy nhắc nhở và đảm bảo xem được hình thật của xe trước khi xác nhận đặt chính thức nhé.

Thuê xe 40 chỗ ở Sài Gòn

Cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại TPHCM – đặt xe khi nào cho tiện

Đối với việc cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại TPHCM, L’OPEN khuyên bạn nên quyết định đặt xe sớm. Quyết định sớm không chỉ giúp L’open có những sấp xếp loại xe tốt nhất cho bạn mà qua đó bạn cũng nhận được mức giá thuê xe ưu đãi từ chúng tôi

Quan trọng hơn, thời điểm ra quyết định thuê xe càng sớm bạn sẽ càng thảnh thơi để lo nhiều việc khác như công việc hàng ngày, chăm sóc cho gia đình, chuẩn bị vật dụng, tư trang … cho chuyến đi. Đừng để việc ra quyết định trễ khiến bạn phân tâm ảnh hưởng đến những điều quan trọng khác bạn nhé.

Giá thuê xe 45 chỗ tại TPHCM

Cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại TPHCM – một số thông tin hữu ích

Là một đơn  vị đồng hành cùng các chuyến đi trong nhiều năm, L’OPEN biết rằng các bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ để có một chuyến du lịch ấn tượng, trong đó chú ý nhất là khách sạn và các điểm ăn uống

Thấu hiểu được điều đó, khi các bạn đặt xe tại L’OPEN chúng tôi sẽ gởi tặng bạn nhiều thông tin hữu ích về nhà hàng khách sạn nơi bạn sẽ du lịch. Qua đó, giúp bạn thuận tiện hơn nhiều cũng như tiết kiệm được thời gian cho chuyến đi sấp tới

Bạn cần tìm nơi cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại TPHCM vui lòng bấm Đăng Ký Tư Vấn hoặc liên hệ qua hotline để nhận được những ưu đãi bất ngờ từ L’OPEN nhé.

Mến chúc bạn luôn sức khỏe và có những chuyến trải nghiệm tuyệt vời!

L’OPEN

thue-xe-45-cho-ve-tet (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *