Cần Thuê Xe Du Lịch Ở Sài Gòn kinh nghiệm nên biết

Cần Thuê Xe Du Lịch ở Sài Gòn kinh nghiệm bạn nên biết

Bạn đang cần thuê xe du lịch ở Sài Gòn? Bạn muốn có một chiếc xe du lịch ưng ý cho chuyến đi sắp tới của mình vậy phải làm sao đây? Có cách nào thuê xe nhanh, dễ dàng  mà đáng tin cậy không?

Hôm nay Long Open sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm để bạn hiểu hơn khi Cần Thuê xe du lịch ở Sài Gòn. Mời bạn cùng tham khảo

Cần Thuê Xe Du Lịch Ở Sài Gòn cách chọn xe đời mới

Khi thuê xe du lịch, chắc hẳn bạn luôn mong đợi sẽ chọn được chiếc xe mới nhất, êm nhất. Vì nếu chọn được chiếc xe đời mới, chuyến đi sẽ thật tuyệt vời vì xe chạy êm ái, động cơ lướt nhẹ nhàng, tiện nghi giải trí trên xe cũng rất đầy đủ. Với máy nghe nhạc, màn hình LCD, wifi suốt tuyến, ghế bật hiện đại sẽ giúp bạn vừa có thể nghỉ ngơi thoải mái, vừa có thể giải quyết nhiều công việc quan trọng nếu cần thiết ngay trên xe.

Bí quyết để chọn xe đời mới là bạn nên tìm hiểu kỹ các loại xe đời xe mà bạn muốn thuê. Xe đời mới thường sẽ mới sử dụng trong vòng 3 năm trở lại. Thời gian sử dụng càng ít xe sẽ càng êm ái và hiện đại. Bạn cũng nên yêu cầu nơi cho thuê xe du lịch gởi hình ảnh thật của xe qua email để bạn tham khảo. Những hình ảnh này phải là hình thật, do công tyb ấy tự chụp chứ không phải là mượn từ internet.

Cần Thuê Xe Du Lịch Ở Sài Gòn bí kíp để có giá tốt

Khi Cần thuê xe du lịch ở Sài Gòn, bạn sẽ có được mức giá thuê xe rất tốt khi biết một số bí kíp sau. Đó là những vấn đề thời gian, thời điểm, lên kế hoạch và đàm phán.

Về thời gian, bạn nên lên kế hoạch thật sớm đặt xe sớm sẽ vừa nhận được mức giá ưu đãi, vừa có được chiếc xe tốt nhất, mới nhất. Vì khi bạn đặt sớm tức là bạn đã giữ chỗ trước một cách chắc chắn cho chuyến đi của mình. Điều này có thể so sánh tương tự như đi mua vé máy bay vậy.

Về thời điểm, bạn nên ưu tiên sắp xếp chuyến đi của mình tránh khỏi những ngày lễ tết cao điểm. Nếu bạn muốn đi chơi dịp lễ tết thì bạn phải chấp nhận giá cao. Nhưng nếu bạn muốn tổ chức đám cưới, đám hỏi, đi từ thiện … thì đây là điều rất cần thiết. Long Open đã từn chứng kiến rất nhiều trường hợp thuê xe 1 ngày đi đám cưới vào lễ 30/4 và thế là chú rể phải chạy đôn đáo khắp nơi mà mãi không tìm được xe nào cả.

——————

 

Vì sao ư? Tất cả các hãng xe đều muốn dành xe đi các chương trình dài ngày trong dịp lễ thì hiệu quả kinh tế mới cao. Việc bạn muốn thuê xe đi 1 ngày sẽ làm dán đoạn và nguy cơ xe không thể khai thác nững ngày còn lại. Cuối cùng khi bạn đã mệt mỏi vì mãi không tìm được xe để thuê bạn buộc phải chấp nhận một mức giá cao ngất ngưỡng.

Trên cơ sở những kinh nghiệm trên bạn có thể tự tin đàm phán với hãng xe khi cần thuê xe du lịch ở Sài Gòn. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc xe như ý để có một chuyến đi thành công tốt đẹp nhé.

Chúc bạn luôn sức khỏe và hạnh phúc!

Long Open

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *