Cảm nhận của chị Nguyễn Thúy Quỳnh Tổng biên Tập báo Văn Nghệ Thái Nguyên

Cảm nhận của chị Nguyễn Thúy Quỳnh Phó Chủ Tịch Hội Văn học Nghệ Thuật Thái Nguyên
Tổng biên Tập báo Văn Nghệ Thái Nguyên

Trong tháng 4 cao điểm, một trong những niềm vui và vinh dự của Long Open là được hân hạnh đón tiếp đoàn công tác của Báo Văn Nghệ Thái Nguyên, vào tham quan, khảo sát để viết bài nhân dịp 40 năm Miền Nam hoàn toàn giải phóng. Trưởng đoàn là chị Nguyễn Thúy Quỳnh (Phó Chủ Tịch – Tổng Biên Tập). Chị Quỳnh có tính cách rất quyết đoán và cũng rất chu đáo, thân thiện, một nữ lãnh đạo tài năng.

Long Open và chị Thúy Quỳnh chụp hình lưu niệm trong chuyến City Tour

Sau đây là cảm nhận của chị đối với chuyến đi:  

"Mình biết Long Open khi lang thang trên mạng tìm hiểu dịch vụ xe du lịch Sài Gòn. Đọc trang https://thuexedulichtphcm.net thấy khá ấn tượng, mình gọi điện vào số hotline. Bạn ấy trực tiếp bắt máy, rất thân thiện, sau đó nhiệt tình hướng dẫn cán bộ của mình những thông tin cần thiết cho chuyến công tác của chúng mình. Đoàn mình thuê xe của bạn ấy cho citytour và chuyến Cần Giờ – Rừng Sác.

Là CEO của một công ty có gần 200 đầu xe, nhưng đích thân bạn ấy đi cùng đoàn mình, hướng dẫn cho đoàn ở Bảo tàng chứng tích chiến tranh và Nhà thờ Đức Bà, bạn ấy từng là hướng dẫn viên du lịch nên thuyết minh rất ok. 
Long Open và các cộng sự là một trong những ấn tượng đẹp về người Sài Gòn làm dịch vụ trong chuyến đi của chúng mình."

Đoàn cán bô Báo Văn Nghê Thái Nguyên tại một điểm tham quan 

Long Open rất cảm ơn những chia sẻ chân thành từ chị. Đây là niềm hạnh phúc và động lực giúp cho Long làm việc ngày càng hiệu quả hơn, chu đáo hơn nữa. Mến chúc chị và các thành viên trong đoàn luôn sức khỏe và thành công trong cuộc sống. 

Rất mong sớm được tái ngộ cùng đoàn mình trong một ngày không xa!

 

 

 

Related Post

20 thoughts on “Cảm nhận của chị Nguyễn Thúy Quỳnh Tổng biên Tập báo Văn Nghệ Thái Nguyên

 1. Chào bạn !

  Nhiều bạn bè của mình đã sử dụng dịch vụ bên L'OPEN rất hài lòng về cách phục vụ tận tình, cũng như giá cả bên này.

  Chúc L' OPEN ngày càng đến được với nhiều người hơn nữa nhé !

  1. cảm ơn chị Thanh Hằng đã ghé thăm L’OPEN. rất vui khi được đồng hành cùng chị và những người bạn của chị. chúc chị sức khỏe, hạnh phúc chị nhé.

 2. xe mới, đặc biệt bạn tư vấn rất nhiệt tình. chuyến đi Bến tre vừa rồi khá hoàn hảo. cảm ơn l’open rất nhiều.

 3. Chào em!

  Một CEO rất tận tình và chu đáo, mọi người khi sử dụng những chuyến xe này chắc hẳn đều cảm thấy rất thoải mái.

  1. cảm ơn chị Hồng Vân đã ghé thăm webstite của L’OPEN. rất vui khi nhận được những phản hồi từ chị. chúc chị sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

 4. Anh Long rất nhiệt tình và năng nổ. Đội ngũ nhà xe chuyên nghiệp. Mình đã có chuyến đi rất thú vị khi thuê xe của anh.

 5. chào anh long, em đã gửi email chương trình xe đi nha trang đà lạt nhờ anh kiểm tra và báo giá giúp em nhé.
  cảm ơn anh.

 6. Chào bạn,

  Bên mình thường tổ chức những chuyến đi từ thiện ở các tỉnh, mình rất cần dịch vụ cũng như một người tài xế kiêm luôn nhiều chức năng, nhiệm vụ như bạn. Một người năng động, có tâm như anh Long sẽ giúp cho những chuyến đi của mình rất nhiều.

  1. cảm ơn anh Quang Hưng đã tin tưởng và ủng hộ L’open trong suốt thời gian qua. chúc anh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc anh nhé. trân trọng.
   L’OPEN

 7. Chúc mừng thương hiệu LOPEN ngày càng lan toả, đã sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch bên bạn, rất hài lòng, hẹn gặp lại chuyến đi tới.

  1. cảm ơn chị Hòa đã tin tưởng và cho L’OPEN cơ hội được phục vụ. chúc chị sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. trân trọng
   L’OPEN.

  1. dạ. cảm ơn chị Lan Hương đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của L’OPEN. chúc chị sức khỏe nhé, hẹn gặp lại chị trong những chuyến đi tới.

 8. Mình có nghe bạn bè giới thiệu rất nhiều về Long open. có dịp vào sài gòn mình sẽ thuê xe bên này để trải nghiệm dịch vụ của các bạn.

  1. Dạ. chào anh Văn Hùng, cảm ơn anh đã chia sẻ. L'OPEN hy vọng sớm được đồng hành cùng anh trong những chuyến đi tới. 

   chúc anh một ngày tốt lành. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *