Thông tin Các Nhà Hàng Ở Cần Thơ dành tặng bạn

Thông tin Các Nhà Hàng  Ở Cần Thơ dành tặng bạn

Bạn thân mến,

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi về với Cần Thơ và miền Tây sông nước chắc hẳn bạn rất muốn biết về Các Nhà Hàng  Ở Cần Thơ chuyên phục vụ khách du lịch.

Thành phố Cần Thơ là thành phố lớn nhất của Miền Tây nam bộ nơi tập trung rất nhiều nhà hàng khách sạn.

Đặc biệt đối với các nhà hàng dành cho khách du lịch, ngoài việc khẩu vị ngon còn phải đáp ứng được một số yêu cầu như: Nhà hàng nằm gần đường lớn, trục đường chính dễ tìm, có bãi đỗ xe rộng, có không gian đẹp, thông thoáng, nhân viên phục vụ lịch sự thân thiện và nhất là các món phục vụ phải nhanh.

Sau đây Long Open sẽ giới thiệu đến bạn Thông tin Các Nhà Hàng  Ở Cần Thơ và cả trên đường đến Cần Thơ. Đây là những nhà hàng có phong cách rất đặc trưng của người miền Tây và được đánh giá rất tốt bao năm qua. Mời bạn cùng tham khảo nhé:

Nhà hàng Trung Lương: Liên hệ Ms. Giang 073 3855 441 – 385 754/ 0969 642 996, nhà hàng nằm ở khu vực Ngã 3 Trung Lương, trên đường từ TP.HCM đi Cần Thơ nổi tiếng với món Hủ tiếu Mỹ Tho và các món điểm tâm sang. Rất thích hợp cho các đoàn khởi hành sớm từ TP.HCM

Nhà Hàng Long Định – Chủ nhà hang Mr Trí 0913.879.327.  Nhà hàng Long Định  nằm ngay QL1A (gần Mỹ Tho) tiện đường cho đoàn đặt ăn ngày đi và về khi đi từ TP.HCM đến Cần Thơ.

Nhà Hàng Khu du lịch Mỹ Khánh: Giám đốc Khu du lịch Mr Sáng 0918.501.569 – ở vùng ngoại ô thành phố Cần Thơ, là khu du lịch miệt vườn phong cảnh yên bình, nổi tiếng với thực đơn miệt vườn ĐBSCL, có thể thưởng thức đờn ca tài tử kết hợp tham quan ngoạn cảnh trong vườn cây trái.

Nhà hàng ASIA: Ngay trung tâm TP. Cần Thơ. Liên hệ Mr Khoa 0913707700/ 071-3812800. Nhà hang Asia Cần Thơ có thực đơn khá phong phú, phục vụ nhanh và rất than thiện.

Nhà hàng Du Thuyền: Ở bến Ninh Kiều Cần Thơ . Liên hệ 0710.381.0841/ 0907.333334 là nhà hàng nổi trên sông, rất hợp đặt tiệc đêm. Đặc biệt bạn có thể vừa thưởng thức món ngon vừa theo Du thuyền ra giữa sông ngắm cẩu Cần Thơ và thành phố Cần Thơ lung linh ánh đèn đẹp huyền ảo trong đêm

Khi đến với Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây bạn hãy nhớ đừng bỏ qua những món đặc sản như: Lẩu mắm, cá lóc nướng trui, cá lóc kho tộ, thường thức trà mật ong, và trái cây bốn mùa nữa…

dang-ky-ngay3

Long Open chúc bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời khi đến với đất và người Cần Thơ nhé.

Cần thêm thông tin về Các Nhà Hàng ở Cần Thơ mời bạn liên hệ với Long Open để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *