Tại TP.HCM thuê xe du lịch ở đâu?

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch, và bạn muốn thuê xe du lịch tại TPHCM để bắt đầu cho chuyến hành trình của mình, hãy tham 5 lưu ý sau đây, để có một chuyến đi tuyệt vời nhé!

1. Bạn cần lên kế hoạch thuê xe sớm từ 1 – 2 tháng trước ngày khởi hành.

Ở một thành phố đông dân như TPHCM, việc thuê xe du lịch sớm hơn, đặc biệt vào dịp cao điểm những ngày lễ lớn, hay nghỉ hè, sẽ giúp bạn có thể chọn xe tốt hơn và có nhiều thời gian để chăm chút cho kế hoạch, chuẩn bị chu tất hơn cho chuyến đi. Chưa kể, nếu thuê xe mà chưa biết thuê xe du lịch ở đâu? Đặt khách sạn nào? Ăn ở đâu? Gía cả ra sao?  Thì rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của nạn chặt chém tại các điểm du lịch.
Vì vậy, hãy gọi điện hoặc gởi email để đặt dịch vụ, sau khi đã lên kế hoạch cụ thể. Việc thỏa thuận giá cả và đặt dịch vụ trước ngày khởi hành sẽ bảo đảm chắc chắn bạn không bao giờ bị ép giá.

2. Tìm công ty cho thuê xe chuyên nghiệp.

Để có chuyến du lịch đáng nhớ, bạn cần một công ty cho Thuê xe uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo từ A đến Z. Đó là một đội xe hùng hậu, cùng những cam kết chắc chắn về dịch vụ và chất lượng xe mà bạn có thể yên tâm rằng bất kỳ phát sinh nào, kể cả thay đổi xe, hay tài xế cũng không ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

3. Chọn Thuê Xe du lịch tại TPHCM đời mới nhất

Xe đời mới là những xe vừa được đưa vào sử dụng trong khoảng 5 năm trở lại, có đầy đủ máy lạnh, máy nghe nhạc, ti vi LCD, ghế bật hiện đại giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và có thể giải trí suốt hành trình.
 

S500 (1)
Chiếc xe đời mới sẽ đảm bảo mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn.


Để chắc chắn, bạn nên yêu cầu công ty gởi hình ảnh xe,  giấy cam kết về đời xe và loại xe cụ thể.

4. Đừng thuê xe du lịch với giá quá rẻ.

IMG_5674chinhsua1
 Tiết kiệm là cần thiết, nhưng chất lượng dịch vụ mới là quan trọng trong một chuyến du lịch.


“Tiền nào của đó”, chất lượng sẽ tương ứng với số tiền bạn bỏ ra, chắc hẳn, bạn sẽ khôngvì tiết kiệm một ít chi phí để đổi lấy một chuyến đi mệt mỏi, căng thẳng với một chiếc xe đời cũ, máy móc cũ kỹ, phong cách và kinh nghiệm làm việc kém chuyên nghiệp.

Trên đây là những điều liên quan đến việc thuê xe du lịch tại TPHCM mà có thể bạn quan tâm trước khi khởi hành một chuyến đi. Chúc các bạn có một chuyến đi tuyệt vời nhé!
HÃNG XE DU LỊCH L'OPEN
Hotline:  0937.67.45.38 – 0981.660.769 
Email : info@lopenco.com
52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel: 0866.864.129 Fax: 08.6291.4745

Nguồn L'Open (pv)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *